Năm 2021 : 6.846

Hoạt động "Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên Đoàn"

Thực hiện kế hoạch Đoàn – Đội năm học 2020 – 2021, theo hướng dẫn của HĐĐ các cấp. Nhằm thực hiện các hoạt động chủ điểm chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 22/3/2021 liên đội trường TH&THCS Hải Thọ đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động: Hội chợ quê, thi Rung chuông vàng, kết nạp Đoàn cho học sinh lớp 9.

Đến dự với hoạt động của liên đội có đ/c : Lê Thị Vân Anh – Bí thư Đoàn thị trấn, cùng các đ/c trong BCH Đoàn.

Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thị Xuân – BTCB, Q.Hiệu trưởng và đông đủ CBGV-NV và toàn thể HS.

Hoạt động đã diễn ra tốt đẹp với nhiều chương trình sôi nổi, thu hút đông đảo đội viên, thiếu nhi tham gia. Cuối cùng BTC đã tổng kết và trao giải cho những chi đội xuất sắc.