Năm 2020 : 605

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, được sự hướng dẫn và chỉ đạo của HĐĐ huyện, sự chỉ đạo của chi bộ - BGH nhà trường. Ngày 16/10/2019 liên đội trường TH&THCS Hải Thọ đã tiến hành tổ chức đại hội đại biểu liên đội, năm học 2019-2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Lê Thị Vân Anh - bí thư xã Đoàn, chủ tịch HĐĐ xã, cô giáo Trần Thị Xuân - BT chi bộ, Q. Hiệu trưởng, cùng đông đủ quý thầy cô giáo trong nhà trường và gần 100 đại biểu đến từ các chi đội.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, khoa học, đúng quy trình. Sau đại hội đã bầu ra BCH liên đội nhiệm kỳ mới gồm 15 đội viên. Đại hội kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h 30 p cùng ngày.

Nguyễn Minh Hải - GV TPT Đội