Năm 2021 : 6.848

Hòa chung không  khí vui tươi của mùa xuân mới cùng với việc thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo, hôm nay ngày 1 tháng 3 năm 2021 trường TH-THCS Hải Thọ  tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về “ Văn hóa học đường”. Tham gia buổi ngoại khóa có sự tham dự của đồng chí Trần Thị Xuân- Bí thư chi bộ, quyền Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên và đầy đủ học sinh khối THCS.

Em Phan Thị Thúc Quỳnh học sinh lớp 9A- đại diện cho đội thi tham gia phần thi thuyết trình về nội dung: Thái độ của thanh niên học sinh về vấn đề bạo lực học đường”.

Toàn thể học sinh tham dự buổi ngoại khóa với tinh thần nghiêm túc và hào hứng.

Kết thúc buổi ngoại khóa học sinh đã thấy được vai trò của văn hóa học đường, đặc biệt là  hậu quả của bạo lực trong môi trường giáo dục, từ đó có những hành vi và việc làm phù hợp với chuẩn mực học sinh.

Tác giả: Nguyễn Minh Hải - tpt Đội